Tiệm giải khát NHÀ

“Nếu được hỏi đâu là kỷ niệm thân thương nhất lưu giữ trong ký ức mỗi người, hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ đó là kỷ niệm về gia đình, về một mái nhà nơi đó có ông bà, cha mẹ, anh chị em. Trong tâm tưởng nhiều người, nhà vẫn luôn là chốn bình yên, ấm áp mà ta luôn nghĩ về dù ta có ở đâu và đi bất cứ nơi đâu.Tụi mình ấp ủ tạo ra một không gian như ở Nhà để bạn bè, gia đình tụ hợp, quây quần bên nhau bên ly cà phê, chén chè, kể cho nhau nghe những vui buồn trong cuộc sống.Đó là lí do Nhà ra đời.”

Những lời chia sẻ về lý do Nhà ra đời như là lời tự sự của bất kỳ ai mỗi khi lắng lòng nghĩ về ý nghĩa và lý do mình xuất hiện trên cuộc đời này và Nhà là nơi mà ai cũng muốn trở về sau những chuyến đi xa, mệt nhoài.

Vì vậy mà không gian tại Nhà được hình thành từ những bàn tay yêu thương. Chúng mình thật vui khi là người bạn đồng hành cùng Nhà để đem đến cho những vị khách đến quán Nhà ly cà phê ngon nhất.

tiem-giai-khat-nha

Và mình với Nhà có một tình bạn đã hơn 18 năm,

Tình bạn 18+ năm

Đó là những năm tháng tuổi trẻ mình đã cùng các anh chị em đội ngũ Nhà lớn lên và làm việc cùng nhau.Bao hoài bão, ước mơ, nay chúng mình hội tụ cùng nhau, Nhà mở quán còn mình là nhà cung cấp cà phê cho Nhà.

Ai cũng mong muốn có nhiều bạn. Tình bạn mang đến cho ta niềm vui và sự ấm áp. Có bạn bè, ta sẽ không còn thấy cô đơn, vì bạn bè luôn bên ta trong mọi hoàn cảnh. Nhưng, có được một tình bạn chân thành không phải là điều dễ dàng. Mình luôn trân trọng và giữ gìn tình bạn đáng quý này !

Bạn ơi !

Nhà đặc biệt lắm nha, mỗi cuối tuần tại Nhà luôn có những hoạt động thú vị như:

  1. Đọc sách và chia sẻ kĩ năng tạo thói quen đọc sách cho trẻ, mình trích dẫn dưới đây nội dung 1 buổi đọc sách tại Nhà :

Câu chuyện hình tam giác

Mỗi chúng ta luôn là một bản thể khác biệt. Không ai giống nhau hoàn toàn, thế nhưng mỗi bản thể đó luôn đẹp và khác biệt theo mỗi cách khác nhau. Sẽ nhất thiết chúng ta giống nhau để tạo nên một môi trường sống tốt. Quan trọng đó chính là bản thân chúng ta hãy tự tin và hãy cùng nhau đi.Đó là thông điệp của cuốn sách này, khi ngôi làng hình tròn, hình vuông và tam giác đều giống nhau là hướng đến bầu trời. Thế nhưng nếu cả 3 hợp nhất lại sẽ…”

2. Những buổi dạy vẽ , dạy làm bánh và các kĩ năng cần thiết cho các bé đáng yêu của các bô và mẹ khi đem bé đến chơi Nhà.

3.Ngoài ra Nhà còn có dịch vụ nhận đặt tiệc tại Nhà vì Nhà có không gian xanh, rộng rãi thoáng mát cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình, bạn bè . Buổi tiệc BBQ sân vườn dưới tán cây thì còn gì bằng phải không các bạn, bạn hãy tham quan Nhà bằng những hình ảnh dưới đây để lưu lại cho mình một địa điểm lý tưởng cho những dịp hẹn hò gặp gỡ bạn bè, người thân nhé.

Hẹn ba mẹ và các bé thứ 7 hàng tuần 15h00 để cùng nghe các cô kể chuyện và chơi những trò chơi thật vui nha.Tại #TiệmgiảikhátNhà – Hẻm sát bên Chung cư Linh Đông – 1162 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Thủ Đức,