Sò Coffee, 47/86 Bùi Đình Tuý, Bình Thạnh

Thêm người bạn mới hạp gu

Mạnh mẽ, cá tính và nhiều tình yêu với cuộc sống là những điều mình cảm nhận về bạn. Nó thể hiện rõ qua từng góc nhỏ tại quán cà phê mà bạn mở. Bạn tự tay trang trí, nên quán rất mộc và chất.

Điểm đặc biệt thú vị là tại quán có cái shop xanh không đồng, là nơi giao lưu trao đổi cây xanh. Mỗi cuối tuần tại quán sẽ có những buổi giao lưu chia sẻ về trồng và chăm sóc cây nữa đó, hay ghê hong. Mình ngồi một chút mà thấy khách nào đến cũng như là đều là người thân thiết với bạn chủ quán đã lâu, đặc biệt có bác gái lớn tuổi đến ngồi chiết cây, hình ảnh ấy làm mình thêm yêu gì đâu cái không gian nhỏ ấm này.

Bạn đã tò mò về cô chủ quán chưa nè, bạn ấy là cô giáo đào tạo về ngữ âm, ngữ điệu á. Đây là mảng đặc biệt cần quan tâm của các bạn mình, những ai cần luyện nói trước công chúng, cần luyện nói sao cho truyền cảm khi làm YouTube hay livestream. Trân trọng giới thiệu đến các bạn cô Mai Huệ nhé, tìm trên YouTube là ra ah.Cô chủ xinh, giọng nói hay, tánh tình điềm tĩnh, nhiều trải nghiệm, quán cà phê đẹp, lại pha cà phê ngon. Mình và các bạn ngồi chơi vui, thú vị quá lắm luôn.

Những người bạn hạp gu, chơi với nhau thiệt đã.