Quán cà phê Riêng Một Góc Trời – Vũng Tàu

Quán cà phê Riêng Một Góc Trời, Số 641 Trương Công Định, là quán cafe lâu đời mà hầu như người Vũng Tàu khi nói đến tên quán, ai cũng biết. Được là nhà cung cấp cafe cho quán là niềm vinh hạnh của chúng mình, vì từ đây sẽ có nhiều hơn nữa người Vũng Tàu biết đến Nguyên Start Cafe.

Cũng trên con đường Trương Công Định ấy, đối diện phòng giáo dục Vũng Tàu là một quán Net, cafe, sinh tố, số 169, Trương Công Định, quán nhỏ thôi, bán cafe, sinh tố mang đi nhưng bạn đã chọn mình như là 1 bảo chứng cho sự tận tâm với khách hàng.

Quán dù nhỏ vẫn chọn cafe chất lượng cao để phục vụ khách hàng.Dù nhỏ hay lớn, dù quán lâu đời hay mới mở. Các quán đều có chung một tâm ý : lấy quyền lợi khách hàng là trung tâm. Cả 2 chủ quán đều là những cô chủ vô cùng kĩ lưỡng trong việc chọn nguồn nguyên liệu để phục vụ khách hàng của mình.Vì vậy mà…Chúng mình đã gặp nhau tại một điểm chung, mà bất kỳ ai, trên con đường kinh doanh bền vững đều muốn hướng tới :“Khách hàng là trung tâm, lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu