ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Thông tin chung về Công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HADI
Mã số thuế: 0316007160
Địa chỉ: 188/5 Tô Ngọc Vân, phường Linh Đông,quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.765.911
Website: nguyenstart.com

Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, Qúy Khách phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Qúy Khách phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập giao dịch mua bán hàng hóa tại website nguyenstart.com. Các thông tin mua hàng phải là thông tin xác thực nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra hiệu quả. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, khi tài khoản bị truy cập trái phép, Qúy Khách phải thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Qúy Khách không tuân thủ quy định.
Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của Qúy Khách sẽ bị chúng tôi hủy mà không cần báo trước.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được phục vụ vì sức khỏe cộng đồng, mang đến ly cà phê thơm ngon, tinh khiết, trả lại giá trị đích thực cho hạt cà phê, thỏa mãn khát khao của người tiêu dùng.
Tất cả ý kiến đánh giá, phản hồi của Qúy Khách đều được trân trọng và là tài sản của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi cũng có thể khóa tài khoản của Qúy Khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 093 8765 911
Email: nguyenstartcafe@gmail.com
Thời gian hoạt động: 8:00 – 17:00 (Thứ 2 đến Thứ 7)

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Qúy Khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại nguyenstart.com. Trong trường hợp Qúy Khách nhập sai thông tin và gửi sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Qúy Khách đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thông báo cho nguyenstart.com về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0938.765.911

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Công ty HADI SJC xin chân thành cảm ơn Qúy Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đặt hàng trực tuyến tại website nguyenstart.com. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của Quý khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi, Qúy Khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách dưới đây:

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng và phù hợp hoạt động của TMĐT. Do vậy, rất mong Qúy Khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.