Về Nguyên Start

nguyen start logo
Nguyen start ca phe 2014

2014 - 2019 khởi đầu

Khởi đầu, mình chỉ muốn biết vị của cà phê như nào, mua một cái máy rang 2kg mình học rang và tìm vị thực của cà phê, tại sao phải cho thêm bơ, nước mắm, rượu vào khi rang.

Đậu có đậu xanh, đậu đỏ, đậu phộng (lạc), cà phê cũng như đậu, mỗi loại cà phê đều có mùi vị riêng: Cà Robusta (cà vối) vị ngang, đắng, đậm, cà Arabica (cà chè) cho vị thơm, thanh, nhẹ, Cà Liberica (cà mít) mùi hương quyến rũ, vị ngọt. Nên cà phê của Nguyên Start không dùng hương nhân tạo hay thêm các vị mắm, muối. Mà dựa vào nguyên lý: “Các loại hạt cà phê khác nhau lại cho ra mùi vị khác nhau” nên 100% đều rang không tẩm ướp, đó là một bước thách thức.

2019 - Thành lập công ty Hadi - Nguyên Start

Đầu tháng 

ca phe len men

2020 Tìm thấy loại cà phê mơ ước: trái chín và

Gia đình mình trồng cà phê, nhưng thực sự cả nhà không có ai uống cà phê, quả cà phê hái xanh, phơi khô cất trong nhà để gần giữa mùa hay cuối mùa với bán vì lúc đó sẽ được giá hơn. Lúc rang xay cà phê, mình chỉ muốn biết vị quả cà phê hái chín uống vị như nào, không ngờ có ngày mình biết có loại cà phê còn hơn mình mong đợi: quả hái chín, rửa sạch trà dập vỏ để nước đường trong quả tứa ra, cho vào bao bọc kín ủ 1-2 ngày để lên men

3-2020 Gia nhập hiệp hội cà phê Daklak

Đầu tháng 

Đào tạo chuyên sâu về cà phê

Designer

Dự án truy suất nguồn gốc sp bằng block-chain

Developer

Tầm nhìn và sứ mệnh

Client service